Skip to main content

CÂY DELL2
CÂY DELL 4
CÂY DELL1
CÂY DELL3
  • Giới Thiệu Chung
  • Thông Số Kỹ Thuật
  • Video
Nguyễn Gia Laptop chuyên phân phối máy tính đồng bộ Dell đã qua sử dụng với giá thành cực tốt tại Ninh Bình và các tỉnh lân cận, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm sử dụng tốt nhất giá cả cạnh tranh và hợp lí nhất trên thị trường.

cây dell đồng bộ

Ưu điểm

Tất cả các linh kiện và thiết bị của CÂY ĐỒNG BỘ DELL như CPU, Ram, HDD, MAIN, … đều có chung nguồn gốc xuất xứ hay nói cách khác là có chung một nhà sản xuất. Ưu điểm của sản phẩm là phát huy được hết tiềm năng của máy, đồng bộ có nghĩa là mọi thứ đều hoạt động một cách trơn chu, mạnh mẽ và ổn định.

Phần mềm theo CÂY ĐỒNG BỘ DELL cũng mang tính đồng bộ chuyên biệt cao như driver và Hệ điều hành để phù hợp với phần cứng của máy. Bên cạnh đó máy tính đồng bộ phần lớn khi sản xuất đều nhắm đến phân khúc nào đó như phân khúc người dùng là các doanh nhân, học sinh hay sinh viên …

cây dell đồng bộ

Những cam kết khi mua máy tính đồng bộ Dell tại NGUYỄN GIA LAPTOP

Tất cả các sản phẩm NGUYỄN GIA LAPTOP chúng tôi bán ra đều cam kết đảm bảo chất lượng, bảo hành dài hạn, chuyên nghiệp, hàng chính hãng, sản phẩm tốt nhất đến tận tay người Dùng, giá cả hợp lý nhất , cạnh tranh nhất.

Chúng tôi cam kết hàng nhập khẩu nguyên bản từ thị trường Mỹ, vận hành ổn định và êm, đầy đủ thùng hộp, hàng zin Chất lượng THẬT, Giá THẬT, giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà cho khách ở Ninh Bình.

🏠 Số 83 Lương Văn Thăng – TP. Ninh Bình
☎️Hotline: 0961.235.468 ( Zalo ) – 0229.628.7999

 

 

 

 

 

 

CPU: CORE I3

RAM: 4G

HDD: 250G

(HỖ TRỢ NÂNG CẤP Ổ CỨNG CHO KHÁCH MUA MÁY TẠI CỬA HÀNG VỚI GIÁ TỐT)