Đăng bởi Để lại phản hồi

CHƯƠNG TRÌNH ĐỔI LAPTOP CŨ LẤY LAPTOP MỚI.

Chương trình đổi laptop cũ lấy laptop mới tại NGUYỄN GIA LAPTOP, đây sẽ là cơ hội cho khách hàng có thể sở hữu chiếc laptop đời mới với thủ tục mua bán đơn giản, giá thành lại tốt. Bên cạnh đó khách sẽ có điều kiện để lựa chọn được chiếc laptop phù hợp và ưng ý nhất.

Nguyễn Gia Laptop xin đưa ra một số cách kiểm tra laptop cũ của bạn xem có phù hợp với chương trình hay không.

1/ Kiểm tra vỏ ngoài laptop cũ

Bạn sẽ tự kiểm tra chiếc laptop của mình xem có bị trầy, xước quá nhiều hay không. Vì nếu bị trầy xước nhiều thì máy sẽ bị hạ giá thấp.

2/ Kiểm tra cấu hình

Kiểm tra cấu hình với cách đơn giản nhất bằng cách: bạn click chuột phải vào My Computer chọn “Properties” và máy sẽ hiện lên thông số CPU, RAM. Hai thông số này sẽ quyết định để đưa ra mức giá tốt nhất và hợp lý.

3/ Kiểm tra màn hình

Quan sát màn hình xem có điểm chết, có vệt đen, màu sắc có bị vàng ố và tối…, Xem kỹ phần nhựa bọc quanh màn hình thử có dính sát với màn hình không.

4/ Chỉ dùng pin, không cắm điện khi kiểm tra

Chạy máy xem thời gian được bao lâu, để có thể được định giá tốt nhất cho bạn.

5/ Kiểm tra loa

Mở một bài nhạc kiểm tra xem loa có bị rè, nghe chừng 2 3 phút xem máy có hiện tượng dựt không.

6/ Kiểm tra bàn phím

Để kiểm tra bàn phím, bạn vào google tìm từ khóa “keyboard test” để test trực tiếp bàn phím.

7/ Touchpad

Không nên dùng chuột quang khi test Touchpad của máy. Kiểm tra xem chuột có bị lờn, rê hoài mà không chịu đi. Nhiều khi bị sung đột Driver mà chuột laptop hay bị như vậy. Xóa toàn bộ Driver Touchpad trước khi test.

8/ USB – DVD-RW – Card reader – Jack Phone – LAN

Nhìn tổng thể để đảm báo tất cả các cổng ngoại vi đều có thể dùng được.

Chưa bao giờ nâng cấp đời máy là dễ dàng đến như vậy. Tuy nhiên, với những cách kiểm tra laptop cũ trên, bạn cảm thấy laptop cũ của mình quá cũ hay hư hỏng nhiều, đừng ngại ngần đổi chiếc laptop cũ của mình vì chúng tôi tiếp nhận tất cả laptop cũ hoặc đã qua sử dụng trong mọi tình trạng. Bạn chỉ cần đem laptop cũ đến tham gia chương trình đổi laptop cũ lấy laptop mới, chúng tôi sẽ tiến hành thu mua nhanh chóng, tư vấn bạn đổi sang máy mới phù hợp với nhu cầu học tập, công việc hiện tại.

🏠Số 83 Lương Văn Thăng – TP. Ninh Bình
☎️Hotline: 0961.235.468( Zalo ) – 0229.628.7999

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *