Đăng bởi Để lại phản hồi

GIẢI NHIỆT MÙA HÈ TĂNG TỐC LAPTOP BẰNG SSD

TĂNG TỐC LAPTOP GẤP 5 LẦN CHỈ VỚI 550K 

Laptop của bạn sau khi sử dụng một thời gian thường trở nên chậm và đơ, hay bị lag. Nếu bạn là một người có am hiểu về phần cứng laptop thì sẽ nghĩ ngay ra do dung lượng bộ nhớ laptop là lý do đầu tiên.

Chiếc laptop nào cũng trang bị sẵn một ổ HDD, dung lượng của HDD luôn có dung lượng nhiều hơn so với SSD. Cùng với đó giá thành ổ HDD rẻ hơn ổ SSD. Nhưng điều quan trọng là bạn phải xem tốc độ của hai loại ổ cứng này. Chưa kể đến việc sau một thời gian hoạt động HDD sẽ bộc lộ nhiều nhược điểm hơn so với SSD. Với cái thời tiết oi bức nóng nực như thế này mà đang làm việc bỗng dưng laptop bị đơ treo thì đúng thật là khó chịu.

Nguyễn Gia Laptop thấu hiểu những vấn đề mà bạn đang gặp phải chúng tôi có giải pháp nhằm tri ân khách hàng đó là giảm giá cực sốc SSD 120GB giá chỉ 550K.

 

Chỉ với 550K bạn được:

  • Laptop của bạn sẽ tăng tốc nhanh gấp 5 lần, không còn nỗi ám ảnh giật lag, đơ.

  • Bạn được miễn phí cài đặt, lắp đặt, kiểm tra laptop.

  • Bảo hành sản phẩm 1 đổi 1 ngay lập tức suốt 36 tháng.

  • Được kèm 1 lót chuột xịn.

Vậy nên ngay lúc này hãy trang bị ngay cho laptop của mình một ổ SSD để cải thiện vượt trội tốc độ xử lý, dung lượng lưu trữ và tạm biệt ngay với vấn đề laptop bị chậm, đơ, lag. Đến ngay NGUYỄN GIA LAPTOP để sở hữu ngay một ổ SSD cải thiện tốc độ laptop vượt trội nha mọi người.

Liên hệ: 0961.235.468/ 0229.628.7999
Địa chỉ: 83 Đường Lương Văn Thăng – TP Ninh Bình

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *