Đăng bởi Để lại phản hồi

SỬA LỖI CẮM TAI NGHE VÀO LAPTOP KHÔNG NGHE ĐƯỢC

SỬA LỖI CẮM TAI NGHE VÀO LAPTOP KHÔNG NGHE ĐƯỢC

Laptop hiện nay đóng vai trò rất quan trọng nó đảm nhiệm như là một công cụ học tập, thiết bị làm việc…trong một bộ phận lớn người tiêu dùng. Có lúc laptop không phát ra âm thanh hay gặp vấn đề cắm tai nghe vào máy mà không thể nghe được thì sẽ gây ức chế cho khách hàng

Giải quyết vấn đề này ra sao NGUYỄN GIA LAPTOP sẽ giúp bạn tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết.

Nguyên nhân

Các lỗi về tai nghe thường là

  1. Do tai nghe bị hỏng, tai nghe không tương thích với máy.
  2. Lỗi thuộc về laptop là tình trạng máy bị lỗi driver tai nghe, xuất hiện các xung đột phần mềm, lỗi hệ điều hành…

Hướng dẫn khắc phục

Lỗi của tai nghe

Để kiểm tra có đúng do tai nghe không bạn nên cắm thử vào điện thoại hoặc laptop khác. Có thể tai nghe của bạn đang gặp phải lỗi gì đó, mức độ tương thích với máy tính của bạn. Bạn có vô hiệu hóa tai nghe trong phần âm thanh?

Kiểm tra bằng cách tìm kiếm bằng từ khóa Sound và chọn mục này.

Trong cửa sổ vừa hiện ra tiếp tục chọn thẻ Playback, nhấp chuột phải trong cửa sổ hiện ra và chọn Show Disable Devices. Một thiết bị mới hiện ra, nhấp chuột phải vào và chọn Enable để bật trở lại, nhấp chuột phải một lần nữa, vào ô Test check âm thanh trên tai nghe và kết thúc quá trình bằng nút OK.

Sau khi đã thử biện pháp trên vẫn không được bạn nên mang máy đến NGUYỄN GIA LAPTOP để được đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra nhé. Nếu tài nghệ của bạn đang gặp vấn đề hãy đến ngay Nguyễn Gia Laptop để chọn ngày cho mình 1 bộ phụ kiện tai nghe chất lượng nhé.

Lỗi do laptop của bạn

Bạn đã thử tai nghe cắm vào các thiết bị khác như điện thoại, máy tính khác vẫn hoạt động bình thường nhưng cắm vào máy tính mình thì không. Hãy nghĩ ngay đến trường hợp hệ điều hành xảy ra các lỗi về phần mềm, có sự xung đột giữa các phần mềm hiện hành, lỗi windown

Hãy khởi động lại máy tính để làm mới, nạp lại năng lượng và làm sạch các vấn đề đang tồn tại. Thường thì những lỗi đơn giản sẽ được khắc phục sau khi máy tính được làm mới lại.

Nếu Restart lại máy không giúp ích được cho bạn thì hãy kiểm tra tình trạng driver tai nghe.

Đến với các trung tâm như NGUYỄN GIA LAPTOP, giao máy tính để kỹ thuật viên của chúng tôi kiểm tra, tìm ra nguyên nhân và tư vấn giúp bạn khắc phục tình trạng không mong muốn này. Cứ giao máy tính cho kỹ thuật viên của chúng tôi thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại được sự hài lòng và sản phẩm chất lượng nhất.

 

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *