Đăng bởi Để lại phản hồi

THAY RAM LAPTOP, NÂNG CẤP, MUA BÁN RAM TẠI Ý YÊN – NAM ĐỊNH – NINH BÌNH.

Nguyễn Gia Laptop là một trong những trung tâm sửa chữa laptop, máy tính uy tín tại khu vực Ý Yên – Ninh Bình. Chúng tôi nhận thay ram laptop, nâng cấp thêm ram giá rẻ nhất tại Ninh Bình. Nếu bạn đang cần thay ram cũ hoặc mới, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

Những trường hợp nào cần thay ram laptop và nâng cấp ram?

Laptop của bạn không lên do ram đã bị hỏng hay cấu hình laptop quá thấp khiến máy hay bị đơ. Bạn hãy thay ram laptop hoặc nâng cấp ram để giúp máy chạy nhanh hơn, mượt hơn, hoạt động hết công suất của máy. Trường hợp bạn cần nâng cấp thêm ram nhưng máy tính bạn chỉ hỗ trợ một khe cắm ram thì bạn có thể trao đổi ram với chúng tôi. Chúng tôi nhận mua bán cả ram laptop mới và cũ.

Nâng cấp, thay ram laptop ở đâu uy tín tại Ninh Bình?

Không phải nâng cấp ram laptop dung lượng càng lớn thì laptop hoạt động càng nhanh. Việc nâng cấp ram mang lại hiệu quả như thế nào còn phụ thuộc vào phần cứng của máy, đặc biệt là chip xử lý. Nhưng tại nhiều cửa hàng, nhiều kĩ thuật viên sẽ không nói với bạn điều này. Họ chỉ cần khách hàng chọn mua ram càng lớn thì lợi nhuận càng cao.

Tại Nguyễn Gia Laptop, quý khách luôn được chuyên viên tư vấn tận tình trước khi nâng cấp ram. Cụ thể là kĩ thuật sẽ tiến hành kiểm tra phần cứng của máy có thể chạy ram với dung lượng bao nhiêu là đủ mạnh. Từ đó, kĩ thuật sẽ đưa ra phương án thay thế hay nâng cấp ram với dung lượng phù hợp với máy của bạn.

Vì sao nên nâng cấp ram laptop tại Nguyễn Gia Laptop

  • Kho ram laptop vô cùng đa dạng, đầy đủ các mức dung lượng khác nhau: 2G, 4G, 8G, 16G…
  • Sản phẩm chất lượng, đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng: Kingston, Hynix, Kingmax, Samsung…
  • Có thể thay ram mới hay cũ tùy tình trạng máy của bạn
  • Giá thành cạnh tranh nhất Ninh Bình, bảo hành uy tín
  • Thực hiện nâng cấp ram lấy liền tại chỗ, khách hàng có thể quan sát trực tiếp
  • Sản phẩm được kiểm tra kỹ trước khi bàn giao cho khách

Ngoài nâng cấp ram, còn có những cách khác để giúp máy tính của bạn chạy nhanh hơn để chơi game nhé. Hãy tham khảo những cách dưới đây:

  1. Nâng cấp ổ cứng SSD, HDD
  2. Nâng cấp chip.
  3. Nâng cấp card màn hình.

Ngoài sửa chữa, thay ram laptop, Nguyễn Gia còn mua bán laptop cũ

Nếu quý khách chưa biết laptop của mình cần nâng cấp ram như thế nào, hãy liên hệ ngay Nguyễn Gia Laptop : 0961.235.468 / 0229.628.7999

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *