Đăng bởi Để lại phản hồi

LÀM THẾ NÀO MỞ LAPTOP LÊN KHÔNG CẦN NÚT NGUỒN???

Cách Bật Laptop Không Cần Nút Nguồn

CÁCH MỞ LAPTOP KHÔNG CẦN TỚI NÚT NGUỒN.

Nếu không may nút nguồn laptop của bạn bị hỏng mà bạn chưa có thời gian sửa chữa. Nguyễn Gia Laptop hướng dẫn bạn cách để khởi động laptop bằng cách sử dụng chuột laptop hoặc bàn phím.

1. Mở laptop bằng cách sử dụng chuột laptop

Trước tiên bạn hãy cố gắng mở laptop bằng nút nguồn (trong trường hợp nút nguồn còn sử dụng được, nếu nút nguồn hỏng hoàn toàn thì bạn sẽ không thể thực hiện được cách này).

Khi laptop vừa lên nguồn, chọn phím từ F1 – F12 để vào chương trình Cmos setup (thường là các phím  F1, F2, F10, Del, Esc), tùy từng dòng máy sẽ có phím vào chương trình khác nhau. Trong chương trình Cmos setup bạn sẽ dùng phím mũi tên để di chuyển đến mục cần chọn và nhấn Enter khi chọn.

Sau khi đã vào được chương trình Cmos setup, bạn hãy chọn Power on by mouse >> nhấn Enter >> chọn Double Click. Sau khi đã thiết lập, bạn có thể khởi động laptop chỉ bằng cách nhấn đúp chuột.

2. Cách mở laptop không cần nút nguồn bằng bàn phím

Thực hiện tương tự hướng dẫn trên để vào chương trình Cmos setup. Sau đó bạn chọn Power Management Setup >> chọn Power on by keyboard để hiển thị chương trình khởi động bằng bàn phím, di chuyển thanh sáng đến mục này rồi nhấn Enter >> chọn Password hoặc Keyboard 98:

– Keyboard 98 chỉ hỗ trợ laptop khi có nút power trên bàn phím

– Ở chế độ Password >> KB Power on password >> chọn Enter >> nhập password vào hộp Enter password >> xác nhận lại password >> nhấn F10 để lưu lại.

Sau khi đã thiết lập xong chế độ khởi động laptop bằng bàn phím, bạn hãy thoát chương trình. Khi nào muốn khởi động laptop, bạn chỉ việc nhập: [Meter] [Pass của bạn] [Enter].

Sửa nút nguồn laptop, thay nút nguồn laptop lấy ngay, chuyên nghiệp

Nút nguồn là một trong những bộ phận cần thiết của máy tính xách tay dùng để khởi động máy. Do đó, nếu chẳng may nút nguồn bị hỏng, bạn có thể áp dụng những cách khởi động máy tính bằng bàn phím và chuột. Nhưng đây không phải cách. Bạn hãy đến NGUYỄN GIA LAPTOP để được sự giúp đỡ nhé!

Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm BỆNH VIỆN LAPTOP NINH BÌNH – NGUYỄN GIA LAPTOP nhận sửa chữa thay thế nút nguồn các loại laptop:

– Sửa chữa, thay nút nguồn laptop Dell

– Sửa chữa, thay nút nguồn laptop Asus

– Sửa chữa, thay nút nguồn laptop Acer

– Sửa chữa, thay nút nguồn laptop Toshiba

– Sửa chữa, thay nút nguồn laptop Hp

– Sửa chữa, thay nút nguồn laptop Lenovo

– Sửa chữa, thay nút nguồn laptop Macbook

– Sửa chữa, thay nút nguồn laptop Samsung…

Và nhiều dòng laptop khác như laptop Gaming, worstation…

Giá cả ưu đãi, chế độ bảo hành dài hạn, sửa đúng lỗi thay thế linh kiện giá rẻ. Khách hàng hoàn toàn đặt trọn vẹn niềm tin ở đây.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *