Đăng bởi Để lại phản hồi

TẠI SAO NÊN NÂNG CẤP LÊN Ổ CỨNG SSD

Nên nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop bởi vì:

Thay ổ SSD chính hãng, giá rẻ nhất tại Ninh Bình

Hiện nay ổ cứng thường HDD đã không còn phù hợp để sử dụng nữa bởi vì tốc độ truy xuất dữ liệu rất là chậm. Thế nên sử dụng ổ SSD là biện pháp tối ưu nhất.

Với các ưu điểm: tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh, an toàn, khả năng lưu trữ dữ liệu lớn,… SSD sẽ giúp người dùng thực hiện công việc một cách trơn tru và nhanh chóng hơn.

Hầu hết các loại laptop có trên thị trường đều có thể nâng cấp ổ SSD được.

Các loại ổ cứng SSD cho laptop

Trên thực tế chỉ có 2 loại ổ cứng SSD cho laptop:

  •  SSD chuẩn 2,5: Đây là loại ổ cứng SSD có kích thước bằng với ổ HDD và là loại phổ biến nhất trên thị trường. Các bạn có thể dễ dàng tìm mua loại SSD này ở các cửa hàng, trung tâm phân phối linh kiện laptop.
  •  SSD chuẩn M2: Loại ổ cứng SSD cho laptop này tương đối ít gặp do nó chỉ được trang bị trên những dòng máy cao cấp. Vì vậy, trên thị trường địa điểm cung cấp SSD chuẩn M2 khá ít và khó tìm.

Những phương án nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop

  1. Cách 1: Bỏ ổ DVD đi thì để lắp SSD bạn cần mua thêm caddy bay để gắn ổ cứng vào vị trí cũ của ổ DVD

2. Cách 2: Giữ lại ổ DVD

Tháo ổ cứng cũ ra ngoài và lắp ổ SSD vào

Ổ Cứng SSD Kingdian 120G

Nâng cấp ổ cứng SSD cho laptop ở đâu?

Bạn đang có nhu cầu cần nâng cấp ổ cứng SSD laptop chính hãng với giá cả phải chăng, chế độ bảo hành dài hạn lên tới 36 tháng, bạn hãy nhanh chóng đem laptop của mình tới BỆNH VIỆN LAPTOP NINH BÌNH – NGUYỄN GIA LAPTOP Chúng tôi nhận nâng cấp, thay thế tất cả các dòng ổ cứng laptop của các hãng như thay ổ cứng laptop Dell, nâng cấp ổ cứng laptop Asus, thay ổ cứng laptop Acer, thay ổ cứng Hp, Lenovo, Samsung…. tại Ninh Bình.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *