Đăng bởi 1 phản hồi

SỬA CHỮA LAPTOP UY TÍN KHU VỰC Ý YÊN – NINH BÌNH

Khi laptop gặp sự cố, bạn loay hoay không biết đâu là địa chỉ sửa laptop uy tín tại khu vực Ý Yên – Ninh Bình. Đến với Nguyễn Gia Laptop, chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ sửa laptop uy tín, sản phẩm linh kiện laptop chính hãng với chế độ bảo hành tốt. Trong thời gian bảo hành, linh kiện laptop được “một đổi một” nếu có sai hỏng do nhà sản xuất.

BỆNH VIỆN LAPTOP NINH BÌNH – NGUYỄN GIA LAPTOP.

SỬA CHỮA LAPTOP UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Những chiếc laptop, Macbook bỗng một ngày “lăn đùng ra ốm”, khiến công việc của bạn bị trì trệ. Bạn băn khoăn tìm nơi nào bạn có thể gửi gắm chiếc laptop yêu quý của mình? Bạn lo lắng về tình trạng bị luộc đồ, tráo đổi linh kiện,… đang diễn ra tại nhiều trung tâm thiếu uy tín? Hiện nay trên địa bàn Ninh Bình hay quanh đó, có rất nhiều trung tâm sửa chữa máy tính, laptop, Macbook mọc ra. Điều này gây không ít khó khăn cho quý khách hàng khi lựa chọn địa điểm sửa chữa laptop uy tín chất lượng. Đừng lo ! Chúng tôi đã có giải pháp cho bạn.
Tại Nguyễn Gia Laptop, laptop của bạn được khám chữa một cách cẩn thận bởi các đội ngũ kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm. Trung tâm cam kết sửa chữa laptop đúng giá, không chặt chém, không luộc đồ, đảm bảo laptop của khách hàng được sửa chữa, thay thế linh kiện laptop chính hãng, được bảo hành, bảo trì theo đúng quy định của nhà sản xuất.
Đến với Nguyễn Gia Laptop, chúng tôi cam về kết chất lượng dịch vụ sửa laptop, sửa máy tính, sửa macbook uy tín, sản phẩm linh kiện laptop chất lượng với chế độ bảo hành tốt. Trong thời gian bảo hành linh kiện laptop sẽ được hàng một đổi một nếu có sai hỏng do nhà sản xuất.

Những bệnh laptop, macbook, cần được cứu chữa ngay:

  • Laptop quá nóng, hay treo, đơ, tự động tắt máy.
  • Ổ đĩa chạy chậm.
  • Pin laptop bị chai, lỗi pin laptop sạc không vào điện và báo Plugged in not charging, pin laptop nhanh hết, …
  • Các lỗi bàn phím laptop bị chập, kẹt phím, loạn phím, bàn phím laptop không gõ được,…
  • Sạc laptop bị hỏng, lỗi sạc pin không lên phần trăm, pin laptop sạc không vào,…
  • Màn hình laptop bị sọc ngang sọc dọc, màn hình bị tối, bị nháy, laptop không lên màn hình,…
  • Không kết nối được mạng dây, wifi.
  • Lỗi ổ cứng laptop kêu to, ổ cứng bị bad sector.
  • Click chuột phát ra âm thanh lớn.
  • Lỗi laptop không lên nguồn, laptop lên nguồn nhưng không lên màn hình, laptop tự sập nguồn,…

Các dịch vụ sửa chữa Laptop ở Nguyễn Gia Laptop như:

1. Các dịch vụ sửa chữa laptop, Macbook:
Dịch vụ sửa chữa Macbook, sửa laptop lấy ngay uy tín – chuyên nghiệp.
– Dịch vụ vệ sinh laptop và bảo dưỡng laptop.
– Dịch vụ thay thế linh kiện laptop chính hãng, lấy ngay: thay màn hình laptop, thay bàn phím, thay pin, thay mainboard, CPU, RAM,…
– Dịch vụ nâng cấp các thiết bị linh kiện cho máy tính laptop như: RAM, ổ cứng SSD, card màn hình, chip CPU.
– Dịch vụ cài đặt các phần mềm cho laptop, Macbook ..: Cài Win, Photoshop, MacOS…
2. Nhập khẩu và phân phối sản phẩm linh kiện laptop: Nhập khẩu, phân phối các loại linh, phụ kiện laptop, Apple chính hãng trên toàn quốc.
Mua bán, phân phối laptop cũ uy tín, chất lượng.

Khách hàng khi phát hiện ra sự cố đối với laptop của mình, vui lòng mang máy tới Bệnh Viện Laptop Ninh Bình – Nguyễn Gia Laptop để chúng tôi kiểm tra:

Bước 1: Nhân viên kỹ thuật tiếp nhận laptop của khách hàng, lấy thông tin của khách bao gồm: tên, địa chỉ, số điện thoại để tiện liên lạc. Bên kỹ thuật sẽ kiểm tra và tư vấn sửa chữa máy miễn phí trực tiếp cho khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật báo thời gian và chi phí sửa chữa laptop thông qua các phương án để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp nhất. Nếu các lỗi của laptop là đơn giản có thể khắc phục sửa chữa được ngay, kỹ thuật viên sẽ sửa lấy ngay cho khách hàng. Còn đối với các lỗi máy phức tạp hơn như lỗi mainboard, lỗi CPU, lỗi RAM,… cần phải có thời gian để sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ giữ máy lại trung tâm để xử lý.

Bước 3: Nếu khách hàng không đồng ý để laptop lại trung tâm hoặc không đồng ý với những phương án sửa chữa kỹ thuật viên đưa ra, kỹ thuật viên sẽ lắp lại nguyên trạng máy và trao trả cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng đồng ý để máy lại trung tâm, nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn ký tên lên các thiết bị linh kiện bên trong như: CPU, RAM, main,… kèm theo biên bản chi tiết để yên tâm hơn khi để máy lại cơ sở.

Bước 4: Kỹ thuật viên tiến hành sửa chữa laptop cho khách hàng. Trong quá trình sửa chữa, nếu có vấn đề phát sinh, kỹ thuật viên sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi với khách hàng.

Bước 5: Sau khi sửa chữa xong laptop, kỹ thuật viên liên hệ thông báo kết quả trực tiếp cho khách hàng thông qua số điện thoại, email.

Bước 6: Khách hàng đến trung tâm nhận lại laptop, kiểm tra lại máy dưới sự hướng dẫn của nhân viên kỹ thuật bao gồm: kiểm tra tình trạng máy (có nguyên vẹn không), kiểm tra lỗi (lỗi đã được khắc phục triệt để chưa, có phát sinh lỗi khác không…), kiểm tra linh kiện ( có đúng là của máy không, linh kiện còn nguyên vẹn chữ ký không..)…Sau khi đã test thử đã ok, khách hàng nhận tem phiếu bảo hành, thanh toán chi phí và nhận hóa đơn tại quầy thu ngân của showroom.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng, chúng tôi luôn nâng niu từng giây phút mà quý khách hàng đến với dịch vụ sửa chữa laptop của Bệnh Viện Laptop Ninh Bình.

NGUYỄN GIA LAPTOP

Địa chỉ: Số 83 Lương Văn Thăng – TP. Ninh Bình.
HOTLINE: 0961.235.468 / 0229.628.7999

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

One Comment