Đăng bởi Để lại phản hồi

SỬA NGUỒN LAPTOP LẤY NGAY TẠI NGUYỄN GIA LAPTOP.

Nguồn laptop là một bộ phận rất quan trọng trong việc hỗ trợ hoạt động cho laptop của bạn, nó cung cấp toàn bộ năng lượng cho bo mạch chủ, ổ cứng, màn hình LCD, Ram, CPU. Khi laptop lỗi nguồn như laptop bị mất nguồn, laptop bật không lên nguồn, laptop bật không lên màn hình, laptop mở nguồn không lên hay đang sử dụng bỗng dưng laptop tự động tắt nguồn có thể do chip nguồn bị hỏng hay nguồn laptop bị chạm, bạn cần kiểm tra xem tình trạng trước khi đem đi đến trung tâm sửa chữa.

 

 

Nguyên nhân khiến laptop không lên nguồn, laptop bị mất nguồn

Thông thường laptop bị mất nguồn là sự cố hư hỏng của những máy laptop đã qua thời gian sử dụng lâu dài nhưng không quan tâm tới việc vệ sinh laptop thường dẫn đến tình trạng mạch trong mainboard bị chập, chạm vào nhau, gây loạn mạch toàn phần, dẫn tới lỗi laptop không lên nguồn. Để kiểm tra laptop có bị chạm hay không, bạn cắm sạc laptop vào, để ý thấy đèn sạc trên cục adapter bị tắt thì đó là tín hiệu báo cho bạn biết laptop bị chạm nguồn DC cần được sửa nguồn laptop ngay.
Nguyên nhân thường là do nổ tụ, chết fet, chết tụ, cháy nổ trên mainboard và cũng có thể do người dùng vô tình đánh rơi laptop hay xảy ra va đập mạnh, hay bất cẩn làm nước vào laptop, đi mưa khiến laptop bị ẩm ướt.
Bên cạnh đó thì laptop không lên nguồn do bị chạm mainboard, lỗi do các linh kiện khác như IO, IC…

  • Laptop không có nguồn lỗi do IC nguồn 3v – 5v.
  • Laptop không có nguồn lỗi do IO.
  • Laptop không kích nguồn được lỗi do Rom.

Khi laptop bật không nguồn, laptop bị nguồn thì các bạn không nên tự ý sửa chữa vì đây lỗi loại này đòi hỏi kỹ thuật sửa chữa cao , chuyên nghiệp mới khắc phục được. Nên cách tốt nhất bây giờ là tìm địa điểm sửa nguồn uy tín để sửa chữa.

Nguyễn Gia Laptop là một trong những trung tâm sửa chữa laptop chuyên sửa nguồn lấy ngay uy tín nhất hiện nay. Đến với Nguyễn Gia, khách hàng sẽ được bộ phận tiếp nhận kiểm tra hư hỏng và tư vấn miễn phí giải pháp sửa chữa. Khi khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ nhận laptop của khách, tháo máy trước sự chứng kiến của quý khách, và bắt đầu tiến hành sửa nguồn máy laptop.

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cũng như về dịch vụ của Nguyễn Gia Laptop.

CAM KẾT CỦA NGUYỄN GIA LAPTOP VỀ DỊCH VỤ SỬA NGUỒN LAPTOP:

  • Nguồn máy laptop của quý khách hoạt động trở lại bình thường.
  • Thời gian sửa chữa nhanh chóng lấy liền.
  • An toàn, không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác.
  • Bảo hành 3 tháng tại Bệnh Viện Laptop Ninh Bình – Nguyễn Gia Laptop.

*Ngoài dịch vụ sửa chữa nguồn cho laptop, macbook thì Nguyễn Gia Laptop còn cung cấp nhiều dịch vụ sửa chữa và cung cấp linh kiện khác nữa, hãy qua trực tiếp showroom hoặc gọi điện thoại cho Nguyễn Gia Laptop để được hỗ trợ:

BỆNH VIỆN LAPTOP NINH BÌNH – NGUYỄN GIA LAPTOP.

Địa chỉ: Số 83 Lương Văn Thăng – TP. Ninh Bình.
HOTLINE: 0961.235.468 / 0229.628.7999

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *