Đăng bởi Để lại phản hồi

“VUI GIÁNG SINH – RINH QUÀ TẶNG”

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “VUI GIÁNG SINH – RINH QUÀ TẶNG”

Nằm trong chương trình khuyến mại lớn cuối năm “Vui giáng sinh – Rinh quà tặng”, NGUYỄN GIA LAPTOP trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình giảm giá đặc biệt, lớn nhất từ trước đến nay.

 

Mùa giáng sinh mùa của yêu thương, trao gửi. Hòa trong không khí đó chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất trong năm.

Theo đó, từ 20/12 đến hết 31/12/2019, khi mua sản phẩm bất kỳ thông qua website https://nguyengialaptop.com, hoặc page https://nguyengialaptop.com, https://www.facebook.com/laptopcuninhbinh/ khách hàng được giảm giá cực sốc lên với việc giảm giá 10% giá thiết bị.

Với chương trình khuyến mãi này, NGUYỄN GIA LAPTOP mong muốn chung tay cùng quý vị giữ gìn, sửa chữa, đảm bảo an toàn, sửa chữa kịp thời cho chiếc laptop của bạn.  Đây cũng là món quà tri ân chúng tôi gửi tới các khách hàng đã quan tâm, đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

 

Chương trình “Vui giáng sinh – Rinh quà tặng”  áp dụng cho các đối tượng khách hàng sau:

– Khách hàng mua mới linh kiện, phụ kiện, laptop tại NGUYỄN GIA LAPTOP.

– Khách hàng đang sử dụng sản phẩm của cửa hàng nhưng mua thêm hoặc giới thiệu cho khách hàng mới

 

Chương trình khuyến mãi cuối năm này, chúng tôi đồng loạt giảm giá từ 5% – 10% tất cả các sản phẩm:

– Phụ kiện laptop: giảm 5%

– Laptop: giảm 10%

– Linh kiện laptop: giảm 10%

– Tặng miễn phí lót chuột.

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được mức giá ưu đãi nhất! Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng, uy tín cùng mức giá cạnh tranh nhất thị trường LAPTOP Việt Nam!

Vui lòng xem thông tin chi tiết về mỗi sản phẩm có khuyến mãi tại website https://nguyengialaptop.com hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 0229.628.7999 và tổng đài bán hàng qua điện thoại 0961.235.468 

Xin trân trọng cảm ơn!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *